Vé máy bay đi Honolulu

Posted: http://asianaairlines.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/10/2016 8:33:25 AM | Lượt xem: 529
Vé máy bay đi Honolulu


Du lịch đến Honolulu thuộc Hoa Kỳ bằng những tấm vé máy bay đi Honolulu giá rẻ của hãng hàng không Asiana Airlines, bạn tha hồ đi chu du mà không cần lo lắng về giá vé và sự an toàn. Với Asiana Airlines, hành trình bay luôn an toàn, vé máy bay luôn chất lượng nhưng giá vẫn rất rẻ.

Hành khách có nhu cầu mua vé, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé của chúng tôi tại số: (04)37474848 hoặc (08)39205999.
 

TỪ

ĐẾN

GIÁ VÉ KHỨ HỒI (USD)

Hà Nội

       Honolulu

680

Hồ Chí Minh

849

 

Lưu ý: Giá vé Asiana Airlines đã bao gồm thuế và phí, vé có thể chênh lệch giá tùy thời điểm đặt vé.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Honolulu

Honolulu có nhiều điểm du lịch nổi tiếng mà các du khách mua vé máy bay đi Honolulu, vé máy bay đi Mỹ không nên bỏ lỡ. Đó là:

Cung điện Iolani

Cung điện Iolani được xây dựng từ năm 1879 là nơi ở của các đời vua Hawaii, nơi đây hiện còn có tượng đài Vua Kamehameha - vị vua trị vì cuối cùng của Hawaii.Trong lâu đài có nhiều hiện vật có giá trị.

 Cung điện Iolani

Tòa thị chính và khu phố Tàu

Tòa thị chính là một nơi rất đáng để tham quan, kế đó là khu phố Tàu nơi bạn có thể thưởng thức món Phở của Việt Nam do chính người Việt nấu. Đối với nơi đây dường như bạn sẽ cảm nhận được những hình ảnh quen thuộc về ẩm thực nơi quê nhà.
 Phở Việt Nam

Diamond Head

Diamond Head hay Mũi Kim Cương là một trong nhiều ngọn núi lửa hoành tráng nhất Hawaii. Nó vốn là một ngọn núi lửa đã tắt, nay trở thành một điểm tham quan du lịch rất được yêu thích.

 Diamond Head

Big Island

Big Island là đảo lớn nhất tại Hawaii, Mỹ. đến với hòn đảo này du khách sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về một vùng địa lý mới mẻ và tuyệt vời. Nơi đây cũng có công viên núi lửa quốc gia rất hấp dẫn.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ


Tin tức & Du lịch