Vé máy bay đi Dallas

Posted: http://asianaairlines.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/11/2016 12:31:18 AM | Lượt xem: 576
Vé máy bay đi Dallas


Vé máy bay đi Dallas sẽ đưa bạn đến thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas. Để mua vé hãy liên hệ trực tiếp các Đại lý bán vé máy bay Asiana Airlines trên toàn quốc.

Mua vé máy bay đi Dallas là cách nhanh nhất để đến thành phố Dallas của nước Mỹ, nơi không thực sự nổi tiếng về du lịch nhưng lại là nơi tuyệt vời để đi kiếm tìm những điều mới mẻ.

Vé máy bay đi Dallas hiện đang được bán với giá rẻ nhất tại các Đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc. Sau đây là bảng giá đi Dallas từ Việt Nam cho bạn quan tâm, tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Dallas từ Việt Nam

 

TỪ

ĐẾN

GIÁ VÉ KHỨ HỒI (USD)

HẠNG VÉ

Hà Nội (HAN)

Dallas (DFW)

822

Economy

Hồ Chí Minh (SGN)

824

Economy

Đà Nẵng (DAD)

997

Economy

 

Lưu ý: giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé.

Vé máy bay đi Dallas 

DU LỊCH DALLAS

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas và lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ. Diện tích của thành phố là 400 dặm vuông (1036 km²), là quận lỵ Quận Dallas. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế của 12 quận thuộc Vùng đô thị Dallas, Fort Worth và Arlington có dân số 5,8 triệu – vùng đô thị lớn thứ 5 của Hoa Kỳ.

Các điểm du lịch của Dallas hấp dẫn du khách là:

Vườn ươm Dallas

Vườn ươm nằm trên bờ White Rock Lake, vài phút từ trung tâm thành phố Dallas. Với khoảng 66 mẫu Anh đất, Vườn ươm là một nơi thiên đường với rất nhiều cây và hoa xung quanh. Vườn ươm là một nơi tuyệt vời cho bất cứ ai để thư giãn. Ngoài xem các cảnh quan tuyệt vời và các khu vườn, bạn cũng có thể thưởng thức đến thăm một số biệt thự lịch sử, có trong cảnh quan tuyệt đẹp của đường chân trời Dallas và hồ White Rock.
 Vườn ươm Dallas

Dealey Plaza

Dealey Plaza là một trong những địa danh nổi tiếng ở Dallas sau khi vụ ám sát Tổng thống John F.Kennedy, Grassy Knoll và bảo tàng tầng thứ sáu của trường sách lưu ký là những nơi cho du khách khám phá về hầu hết các sự kiện lịch sử liên quan đến Tổng thống Kennedy, Dealey Plaza là một nơi đáng nhớ để nhớ về sự kiện ở Dallas.
 Dealey Plaza

Ameriquest Field

Một nơi kiến trúc tuyệt vời với một lịch sử rực rỡ của thành phố, nằm giữa Ft.Worth và Dallas mang đến cho bạn một hương vị thực sự của bóng chày. Tất cả những người yêu bóng chày sẽ được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo. Nhiều du khách sẽ được khám phá về Huyền thoại bóng chày thông qua trang web mà không phải mua vé, bạn có thể ghé thăm bảo tàng, có tính năng chủ yếu về lịch sử bóng chày Texas. Bạn và con bạn có thể dành cả ngày tại phòng trưng bày nghệ thuật thể thao, nhà hàng gần đó và trong một cửa hàng lưu niệm tại Sân vận động.
 Ameriquest Field

Trung tâm Điêu khắc Nasher

Trung tâm Điêu khắc Nasher là một trong những điểm đến nổi bật của Dallas. Nơi đây có những bộ sưu tập kiến trúc độc đáo dựa trên các tác phẩm điêu khắc nổi tiếng. Nổi bật nhất là các tác phẩm của Picasso và hàng loạt các tác phẩm Nasher. 


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ


Tin tức & Du lịch