Vé máy bay đi Atlanta

Posted: http://asianaairlines.hanoi.vn | Ngày đăng: 5/10/2016 8:20:59 AM | Lượt xem: 654
Vé máy bay đi Atlanta


Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ nhất của Đại lý Asiana Airlines sẽ đưa bạn sớm đến với thành phố Atlanta quyến rũ của nước Mỹ.

Để đặt vé máy bay đi Atlanta, quý khách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Đại lý Asiana Airlines. Ngay khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lịch trình tốt nhất cho chuyến chu du của mình. Tin chắc với sự chuyên nghiệp, năng động cùng giá vé Asiana Airlines giá rẻ, bạn sẽ muốn đến Mỹ nói chung và đến Atlanta nói riêng du lịch thêm nhiều lần nữa.

Hiện giá vé máy bay đi Atlanta của Asiana Airlines như sau:

ĐIỂM ĐẾN

ĐIỂM ĐI

GIÁ VÉ (USD)

HẠNG VÉ

Hà Nội (HAN)

Atlanta (ATL)

1 150 USD

Economy

Hồ Chí Minh (SGN)

Atlanta (ATL)

686 USD

Economy

 

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Atlanta đã bao gồm thuế phí, giá vé chỉ có tính chất tham khảo. Giá có thể biến động theo thời điểm đặt vé.
 Atlanta

Các điểm du lịch nổi tiếng Atlanta

Georgia Aquarium

Viện Hải dương học Georgia là một bể cá lớn rộng lớn với 13 mẫu Anh, được đánh giá là bể cá lớn nhất thế giới. Nơi đây là nhà của các loài động thực vật dưới biển, đến với thế giới đại dương này bạn sẽ được khám phá cuộc sống của các loài vật biển và được đến gần hơn với chúng. Được biết, để duy trì sự sống của các loài sinh vật này, người ta đã phải trang bị hơn 8 triệu lít nước ngọt và nước mặn.
 Georgia Aquarium

World of Cola Atlanta

World of Cola Atlanta hay còn gọi là Bảo tàng Coca Cola là nơi trưng bày quá trình hình thành và phát triển cũng như các sản phẩm giải khát của Coca Cola trong các thời kỳ. Đến với World of Cola Atlanta, du khách cũng được thưởng thức các món đồ uống miễn phí theo nhiều hương vị khác nhau.

Ngoài ra, du khách mua ve may bay di My đến Atlanta có thể trải nghiệm những điều thú vị ở nơi đây thông qua các bộ phim 4D ly kỳ, "Tìm kiếm những công thức bí mật", với kính 3D cộng và ghế di chuyển.
 World of Cola Atlanta

Trung tâm Lịch sử Atlanta

Trung tâm được thành lập năm 1928 gồm 2 phần là: Swan House và Tullie Smith Farm. Bên cạnh những Margaret Mitchell House đi kèm theo các hoạt động của Trung tâm Lịch sử. Có thể nói, nếu bảo tàng World of Cola Atlanta là nơi lưu giữ lịch sử của loại nước giải khát nổi danh thì trung tâm lịch sử Atlanta là một trong những viện bảo tàng lịch sử lớn nhất vùng Đông Nam nước Mỹ lưu giữ lịch sử của vùng Atlanta.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ


Tin tức & Du lịch