Hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines

Posted: http://asianaairlines.hanoi.vn | Ngày đăng: 10/9/2015 2:42:21 AM | Lượt xem: 668
Hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines


Là một trong những không lớn nhất của Hàn quốc và được đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Asia Airlines luôn mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài phong cách đặt vé nhanh, giá vé tốt và chất lượng tuyệt vời, hãng cũng tạo điều kiện hết sức để quý khách có thể hoàn đổi vé nếu rơi vào tình huống khẩn cấp, đột xuất không thể bay theo đúng lịch trình đã đề ra. Do đó nếu rơi vào trường hợp trên thì bạn cũng hãy lưu ý tìm hiểu một số thông tin về cách hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Đổi vé máy bay Asiana Airlines

Tùy theo từng trường hợp, giá vé, hạng vé mà quý khách đã mua mà hãng hàng không Asia Airlines sẽ có những quy định cụ thể khác nhau về cách thức đổi vé. Dịch vụ gồm có.

  •   Đổi Ngày Vé Máy Bay Asiana Airlines.
  •   Đổi Giờ Bay Của Hãng Asiana Airlines.
  •   Phí Đổi Vé Máy Bay Asiana Airlines.

Phí đổi vé bao gồm phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế nếu có.

Trong trường hợp khi hành khách mua vé máy bay mà muốn đổi trùng hạng ghế, điều kiện với vé đã mua trước đó và ghế đó còn trống trên chuyến bay thì du khách sẽ được đổi hoàn toàn miễn phí.

Còn nếu như trong trường hợp quý khách muốn đổi ngày bay, hành trình bay, nâng hạng vé máy bay thì du khách sẽ không đổi được nếu như loại vé đó không còn.

Bên cạnh các chi phí cố định từ trước và phí chênh lệch hạng ghế, hành khách còn phải trả thêm phí nếu đi trong khung thời gian vào mùa du lịch cao điểm hoặc phí cuối tuần khi đổi vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đối với trường hợp hành khách mua vé máy bay khuyến mãi của hãng, thông thường theo quy định sẽ không được phép hoàn đổi vé, trừ trường hợp đặc biệt có quy định cụ thể.

Còn nếu chưa nắm rõ hoặc còn nhiều băn khoăn về thủ tục đổi vé máy bay Asiana Airlines, quý khách có thể liên hệ với Đại lý Asian Airlines mà quý khách đã mua để được nhân viên tư vấn, giải đáp khúc mắc và hoàn tất thủ tục đổi vé nhanh nhất.


Hoàn đổi vé máy bay Asiana Airlines


Vé máy bay Asiana Airlines 

Hoàn vé máy bay Asiana Airlines

Ngoài những tình huống bất khả kháng, không thể thực hiện chuyến bay đã định sẵn vì lí do cá nhân, du khách cũng có thể hoàn vé máy bay vì thời tiết xấu hay lỗi kĩ thuật từ hãng hàng không.

Khi rơi vào những tình huống đó, du khách hãy liên hệ ngay tới văn phòng vé Asian Airlines mà quý khách đã book vé để yêu cầu hoàn lại tiền vé máy bay.

Tiền vé máy bay sẽ được chuyển đến đại lý xuất vé trực tiếp cho hành khách. Do đó khách hàng nên nhớ đúng phòng vé mà mình đã đặt mua để tiến hành làm thủ tục hoàn vé tại đó.

Trước khi quyết định hoàn vé, du khách cũng nên tìm hiểu kĩ trước thông tin, điều kiện hoàn vé sau khi đã đặt vé để biết được chi phí hoàn vé là bao nhiêu, những trường hợp nào thì sẽ không được hỗ trợ hoàn lại vé để tránh mất thời gian.

Thêm một lưu ý nữa mà khách hàng cần phải nhớ đó là tiền hoàn vé máy bay có thể thanh toán trực tiếp tại phòng vé nếu khách hàng ở gần hoặc thông qua hình thức chuyển khoản nếu quý khách ở xa, không có điều kiện đến tận nơi. Khi tiến giao dịch hoàn vé, du khách nên mang các loại giấy tờ cần thiết để chứng thực mình đã mua vé ở đó như: Passport, chứng minh thư nhân dân, vé máy bay, email xác nhận đã book vé hoặc giấy ủy quyền nếu là người đi nhận thay.

Mọi thông tin về phí hoàn vé và ngày nhận tiền hoàn vé quý khách sẽ được hẹn ngày vào một ngày cố định. Đồng thời khách hàng sẽ phải chịu mất một số phí và hoa hồng Hãng không hoàn lại nếu có. Do đó để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với nhân viên Văn Phòng Asiana Airlines đại diện tại Việt Nam để được giải đáp.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ


Tin tức & Du lịch