Các hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Posted: http://asianaairlines.hanoi.vn | Ngày đăng: 10/10/2015 2:22:46 AM | Lượt xem: 566
Các hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines


Hãng Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988 với tiêu chí an toàn tối đa và đáp ứng sự hài lòng của mọi quý khách, dù là khách hàng khó tính nhất. Bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay của hãng Asiana Airlines và cần tham khảo các thông về hạng ghé cũng như hành lý thì có thể tham khảo những điều sau:

Các hạng ghế của Asiana Airlines

Đối với mỗi chuyến bay, hãng luôn đáp ứng phục vụ hành khách với 4 hạng ghế

Hạng Phổ Thông: Đây là hạng thấp nhất với ghế ngồi đơn giản và các màn hình giải trí được gắn trước ghế, giúp quý khách thư giản và giải trí trong những chuyến bay dài.

Các hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Hạng Thương Gia: Đây là hạng cao cấp hơn với mỗi chỗ ngồi là một không gian riêng tư, có giường ngủ rộng rãi và hệ thống kiểm soát an ninh cho quý khách phòng những trường hợp bất trắc.

Hạng Nhất: Là hạng ghế cao cấp, chỉ được phục vụ tại một số chuyến bay nhất định ( nhất là những chuyến bay dài ). Đặc biệt, chỗ ngồi quý khách có thể ngả ra đến 180 độ, đem đến sự thư giản đặc biệt cho quý khách trên những chuyến bay dài.

Hạng đặc biệt: Là hạng phục vụ cao cấp nhất trên máy bay với sự riêng tư tuyệt đối. Chỗ ngồi được che quanh bởi cửa kính đồng thời có cả một giường đơn, một két sắt giúp quý khách bảo quản tư trang và một quầy bar-mini để thư giản các loại nước uống đặc biệt. Sử dụng hạng này, quý khách sẽ quên đi cảm giác mình đang ở trên máy bay.

 Hành lý kí gửi

Đối với mỗi thời điểm khác nhau và các hạng vé máy bay mà quý khách sử dụng, hãng sẽ áp dụng các qui định đối với hành lý kí gửi khác nhau.

Các hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Đối với hạng Nhất và Thương gia, quý khách sẽ được mang theo hai kiện hành lý với tổng trọng lượng không quá 32kg và kích thước không quá 158cm. Đối với hạng Phổ Thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không vượt quá 158cm. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 23kg.

Quý khách có thể liên hệ với hãng cũng như đại lý Asiana Airlines ngay từ lúc này để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về hạng vé và các mức hành lý phù hợp, đồng thời những quý khách nào có nhu cầu có thể mua thêm hành lý.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bài viết

>>Lưu ý về hành lý kí gửi của Asiana Airlines


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ


Tin tức & Du lịch